การให้บริการของเรา

                     เรามุ่งมั่นในการบริการด้วยความมุ่งมั่น จริงจังและจริงใจ ต่อลูกค้า ด้วยความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการให้กับ Developer อาทิ การพัฒนาที่ดินเปล่า บ้านและคอนโด การทำโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดยเรามีเครือข่ายนักลงทุนในประเทศและต่างประเทศที่มีความสนใจในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพและมีมูลค่าสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

    บริการในรูปแบบตัวแทนนายหน้า ซื้อ-ขาย โดยระบบการทำงานแบบมืออาชีพ ซึ่งมากด้วยความรู้และประสบการณ์ในการทำงานพร้อมเป็นที่ปรึกษาและเป็นฐานข้อมูลให้กับลูกค้าทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

     บริการด้านการลงทุนและที่ดินในทำเลที่ดีที่สุดรวมถึงที่พักอาศัยขนาดใหญ่การลงทุนซื้อกิจการโรงแรม รีสอร์ทที่มีศักยภาพ

   บริหารแผนการขายและการบริหารตลาด,การบริการให้คำปรึกษาโครงการใหม่เปิดขายอสังหาริมทรัพย์รวมถึงบริการให้คำปรึกษาสำหรับ developer เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใหม่
   บริการให้คำแนะนำกรณีลูกค้าต้องการก่อสร้างพัฒนาโครงการ ด้วยทีมงานก่อสร้าง วิศวกร สถาปัตยกรรม ออกแบบภายนอก-ภายใน ภูมิสถาปัตย์ ผู้รับเหมาครบวงจร ด้วยประสบการณ์การทำงานแบบมืออาชีพ มั่นใจในฝีมือ ไม่ทิ้งงาน


หลักการทำงานของเรา 

          ในการทำงานของเรา เรามุ่งมั่นการทำงานให้สำเร็จตามที่ลูกค้าได้มอบความไว้วางใจให้เราช่วยทำงานให้สำเร็จ เนเจอร์ ครีเอชั่น พร้อพเพอร์ตี้ มีหลักเกณฑ์การทำงานดังนี้

  •  ลูกค้าคือหัวใจ (Customer centric)
  • การทำให้เรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย (Simprified)
  • มีคุณธรรม จรรยาบรรณ และความซื่อสัตย์ (Integrity)       

        เรามุ่งเน้นความสำคัญของลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแลทำงาน การทำงานมุ่งเน้นความสำคัญทั้งผู้ซื้อนักลงทุนและผู้ขายให้เกิดประโยชน์สุงสุดด้วยการทำงานแบบมืออาชีพ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้