เกี่ยวกับเรา

                  The wealth property เป็นหนึ่งในการดำเนินงานบริหารงานของบริษัท เนเจอร์ ครีเอชั่นจำกัด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวการออกแบบและจัดทำเกี่ยวกับภูมิสถาปัตย์ (land scape design) ทั้งนี้ในส่วน The wealth property เราก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2564 ช่วงวิกฤตการณ์เศรษฐกิจในช่วงสถานการณ์โควิท โดยองค์กรของเรามุ่งเน้นที่จะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ขณะนั้นยังไม่ฟื้นตัวดี ด้วยการฟื้นฟูมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ และสร้างความเชื่อมั่นให้อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นหนึ่งสินทรัพย์ที่น่าลงทุนเพราะมีมูลค่าที่ยังอยู่ในราคาที่เหมาะสมและมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี ในกับนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

     The wealth property เริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นตัวแทนผู้แลการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจการตลาด จากการทำงานนั้นจึงได้ขยายธุรกิจขึ้นทีละขั้นโดยการขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ที่ทั้งแนวบนและแนวราบคุณภาพสูงและค่อยๆก้าวไปสู่ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางและมีความเชี่ยวชาญและการบริการลูกค้าด้วยมุ่งมั่น ความจริงใจ ในมาตราฐานการทำงาน ตอบแทนการไว้วางใจแก่ลูกค้าที่มีเกียรติให้เราได้บริการ

           การบริหารงานของ The wealth property ดำเนินงานส่วนงานบริหารโดยคุณสิรภพ ทิพยถาวรกุล ผู้มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร อาทิ การศึกษาและรายงานนำเสนอความเป็นไปได้ของทรัพย์และโครงการเพื่อการวิเคราะห์ของนักลงทุน  การวิเคราะห์และการจัดทำการตลาดให้กับทรัพย์ทุกประเภท และคุณดวงกมล ไทยประยูร ผู้ที่เชี่ยวชาญการประสานงาน โดยได้รับความไว้วางใจ ด้วยความมุ่งมั่น และการทำงานภายใต้จรรณยาบรรณ ความซื่อสัตย์ ความจริงจังและจริงใจในการให้บริการลูกค้าที่มีเกียรติ
                  

               เราจึงเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย และลูกค้าสามารถไว้วางใจเราได้ในฐานะ “ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์” แบบครบวงจรสำหรับทุกความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีความคุ้นเคย และมีความรู้เฉพาะทางในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นผู้รวบรวมอสังหาริมทรัพย์หลากประเภท เพื่อพัฒนาและคำนึงถึงการให้บริการอย่างดีเยี่ยม ในการเป็นเป็นสื่อกลางในการซื้อขายหลักทรัพย์ แผนการตลาด การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิจัยและบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า และการมีพันธมิตรทางธุรกิจในหลายด้าน อาทิ ด้านการขายที่เฉพาะเจาะจง เชี่ยวชาญการขายและการบริการจำนวนจำกัด พันธมิตรทางธุรกิจในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ออกแบบ ก่อสร้างทั้งภายในภายนอกด้วยความเป็นมืออาชีพ ตลอดจนถึงการบริการทางด้านการเงินการลงทุนกับสถาบันการเงิน เป็นต้น.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy  and  Cookies Policy