เกี่ยวกับเรา

                  เนเจอร์ ครีเอชั่น พร็อพเพอร์ตี้ เป็นหนึ่งในการดำเนินงานบริหารงานของบริษัท เนเจอร์ ครีเอชั่นจำกัด เกี่ยวกับการออกแบบภูมิสถาปัตย์ (Land scape design) ทั้งนี้ในส่วน เนเจอร์ ครีเอชั่น พร็อพเพอร์ตี้ เราก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2564 ช่วงวิกฤตการณ์เศรษฐกิจในช่วงสถานการณ์โควิทโดยเรามุ่งเน้นที่จะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ขณะนั้นยังไม่ฟื้นตัวดี ด้วยการฟื้นฟูมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์และสร้างความเชื่อมั่นให้อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นหนึ่งสินทรัพย์ที่น่าลงทุน อสังหาริมทรัพย์ไทยยังมีราคาที่น่าลงทุนเมื่อเทียบกับประเทศเพื่อนบ้านเพราะมีมูลค่าที่ยังอยู่ในราคาที่เหมาะสมและมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี จึงยังเป็นที่สนใจของนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

         เนเจอร์ ครีเอชั่น พร็อพเพอร์ตี้ เริ่มต้นธุรกิจจากการบริการลูกค้าการทำ Land scape โดยให้ช่วยหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการเป็นผู้แลการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์และดูแลการทำการตลาดให้กับผู้ชายและนักลงทุน จนได้ขยายธุรกิจขึ้นทีละขั้นโดยการขายที่ดินและค่อยๆก้าวไปสู่ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จนเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในการบริการลูกค้าด้วยมุ่งมั่นความจริงใจในมาตราฐานการทำงาน แก่ลูกค้าที่มีเกียรติทุกท่านที่ให้โอกาสเราได้บริการ
           การบริหารงานของ เนเจอร์ ครีเอชั่น พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานโดยผู้มีเข้าใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์การให้คำปรึกษาความเป็นไปได้ของทรัพย์และโครงการเพื่อการวิเคราะห์ของนักลงทุน  
               การทำการตลาดตามความเหมาะสมให้กับทรัพย์แต่ละประเภท อีกทั้งคุณดวงกมล ไทยประยูร ผู้ดูแลการประสานงานโดยมีรูปแบบการทำงานแบบมืออาชีพได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารและผู้คุณทรงคุณวุฒิระดับสูงเสมอมาด้วยความมุ่งมั่นและการทำงานภายใต้จรรณยาบรรณ ความซื่อสัตย์ ความจริงจังและจริงใจในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุดเสมอมา
            
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในฐานะผู้ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีความคุ้นเคยและมีความรู้เฉพาะทางในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท โดยเรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นผู้รวบรวมอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ในการเป็นสื่อกลางในการซื้อขายหลักทรัพย์ แผนการตลาด การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน บริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า และการมีพันธมิตรทางธุรกิจในหลายด้าน เช่น ทีมงานออกแบบก่อสร้างทั้งภายในภายนอกครบวงจรด้วยความเป็นมืออาชีพ ตลอดจนถึงการบริการทางด้านการเงินการลงทุนกับสถาบันการเงิน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้